Dưới đây là giải đáp một số thắc mắc thường gặp của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

1Chi phí voice over trọn gói là bao nhiêu?
Thông thường, phí trọn gói để sản xuất một sản phẩm voice over có giá từ 900.000đ - 3.500.000đ. Nếu bạn muốn sử dụng giọng đọc cho một chiến dịch quảng cáo, chi phí có thể cao hơn. Một số thông tin thêm về giá cả của chúng tôi: Chi phí voice over thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như: • Phương tiện phát sóng, • Thời gian của dự án • Giọng nói cụ thể thể hiện phần đọc • Thời gian ghi và chỉnh sửa là bao lâu. Những voice talent khác nhau cũng có mức giá khác nhau dựa trên kinh nghiệm, khả năng và yêu cầu của họ. Chúng tôi xác định chi phí dựa trên chi tiết cụ thể của dự án của bạn và chúng tôi có một đội ngũ quản lý dự án chuyên dụng để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ và thành công.
2Mất bao lâu để sản xuất hoàn chỉnh một sản phẩm voice over?
Chúng tôi hiểu rằng thời gian rất quan trọng đối với khách hàng của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp thời gian xử lý nhanh chóng cho các dịch vụ voice over của mình. Chúng tôi cung cấp báo giá và mẫu miễn phí trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của bạn và chúng tôi đảm bảo sẽ gửi bản voiceover hoàn chỉnh của bạn trong vòng 48 giờ hoặc ít hơn. Quy trình hiệu quả của chúng tôi đảm bảo rằng dự án của bạn được hoàn thành nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Tuy vậy, những lúc cao điểm, khi chúng tôi nhận được quá nhiều dự án, thời gian sản xuất có thể lâu hơn.
3Bạn sử dụng loại thiết bị nào để ghi âm?
Chúng tôi tự hào cung cấp các bản ghi âm giọng đọc chất lượng cao cho khách hàng của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ làm việc với các diễn viên voice talent đã trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và sử dụng thiết bị cấp chuyên nghiệp. Các diễn viên lồng tiếng của chúng tôi thu âm trong phòng thu tại nhà được xử lý chuyên nghiệp, được trang bị micrô, vật liệu cách âm và phần mềm chỉnh sửa hàng đầu để đảm bảo rằng mọi bản ghi âm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi. Với thiết bị hiện đại và diễn viên lồng tài năng, chúng tôi tự tin rằng có thể cung cấp cho bạn bản ghi âm tốt nhất có thể cho dự án của bạn.
4Tôi có thể nghe mẫu thử giọng miễn phí và chia sẻ chúng không?
Được! Chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng là khách hàng phải nghe mẫu trước khi đưa ra quyết định, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp mẫu thử giọng miễn phí từ tất cả các diễn viên của mình. Bạn có thể nghe các mẫu trên trang web của chúng tôi và tải chúng xuống để chia sẻ với nhóm của bạn và yêu cầu các mẫu thử giọng miễn phí cho dự án của bạn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với diễn viên mà bạn chọn cho dự án của mình và chính sách này chỉ là một cách chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.
5Bạn có cung cấp các sửa đổi hoặc chỉnh sửa cho bản ghi âm không?
Có, chúng tôi cung cấp các bản sửa đổi và chỉnh sửa cho bản ghi âm. Chúng tôi hiểu rằng đôi khi cần phải thực hiện những thay đổi và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi cung cấp một bản sửa đổi miễn phí tối đa 250 từ và mọi bản sửa đổi bổ sung sẽ được tính phí dựa trên số lượng công việc cần thiết. Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác với bạn cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả cuối cùng.