DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO ĐA NGÔN NGỮ

Inter Voice Talent (IVT) tự hào là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp. Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh không chỉ cung cấp những giọng đọc độc đáo, ấn tượng mà còn đảm bảo chất lượng xuất sắc cho mỗi sản phẩm.

Để thực hiện điều này, IVT đã kiến tạo nên một đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm, cam kết với sự thành công và sự hài lòng của khách hàng trên từng dự án.


ĐỘI NGŨ LÀM DỊCH VỤ THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ voice talent của chúng tôi không chỉ được chọn lọc kỹ càng về tài năng và kỹ năng chuyên môn, mà còn phải là những cá nhân giàu trách nhiệm và đam mê với công việc. Họ luôn tự hào cam kết mang lại những sản phẩm thu âm không chỉ hoàn hảo về mặt kỹ thuật, mà còn truyền tải được thông điệp của khách hàng một cách chính xác và sinh động nhất.

IVT tự tin cam kết mang lại dịch vụ thu âm quảng cáo có chất lượng cao nhất, với giá thành phải chăng và hoàn toàn minh bạch. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của IVT, không lo ngại về các khoản chi phí phát sinh không rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn linh hoạt và sẵn lòng thương lượng để có thể đáp ứng triệt để các yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ thu âm cho nhiều khách hàng, bao gồm các doanh nghiệp lớn, agency quảng cáo hay các bạn cá nhân sáng tạo nội dung số, IVT đã khẳng định được uy tín của mình thông qua việc liên tục cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao. Mỗi ý tưởng từ khách hàng sẽ được IVT biến hóa thành hiện thực qua giọng đọc ấn tượng và sống động từ các voice talent của chúng tôi.

Nếu bạn mong muốn có được dịch vụ thu âm quảng cáo không chỉ chuyên nghiệp mà còn tràn đầy tâm huyết, Inter Voice Talent là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với Inter Voice Talent để được trải nghiệm sự hoàn hảo trong từng sản phẩm thu âm - cam kết mang lại cho bạn những trải nghiệm không thể quên.

home_interactive_iconbox_1

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Team IVT có năng lực kết nối và quy tụ những voice talent hàng đầu từ nhiều nước, nói nhiều thứ tiếng, để đáp ứng nhu cầu voice off cho các dự án của bạn.

Giàu kinh nghiệm, cảm âm tốt, có năng lực đạo diễn, luôn cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất... là những phẩm chất của chúng tôi..

Chúng tôi hiểu rằng thật khó để trụ vững nếu không nằm ở top đầu trong ngành. Nếu không ngừng phấn đấu, ai rồi cũng sẽ bị bỏ lại phía sau.

home_interactive_iconbox_3

GIÁ CẠNH TRANH

Dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá phải chăng và không phát sinh thêm chi phí. Đó là phương châm của chúng tôi.

Voice Talent giọng bản xứ, từ những nước phát triển, yêu cầu mức thù lao cao? Đừng lo, chúng tôi có cách thương lượng để cho bạn mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.

Ngoài sự đa dạng và chất lượng talent bản xứ, bạn cũng sẽ ngạc nhiên về tốc độ triển khai dự án của IVT, cũng như giá cả dịch vụ, sự chuyên nghiệp...

KHÁCH HÀNG

Thị trường chỉ mới sôi động trong những năm gần đây. Chúng tôi đã kịp thời chinh phục một số khách hàng lớn, có tên tuổi, cùng với các bạn cá nhân làm sáng tạo nội dung số...


Unilever Việt Nam


Tập đoàn Trung Nam


Nhãn hàng Maggi


Perfetti van Melle

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Khách hàng vui lòng mô tả yêu cầu về giọng đọc và khối lượng công việc để được báo giá. Yêu cầu cụ thể sẽ rút ngắn thời gian báo giá.